Kiếm tiền dễ dàng qua khảo sát trực tuyến

Hiện nay, có nhiều cách kiếm tiền trực tuyến dễ dàng cho bạn. Chỉ cần thiết bị kết nối internet, bạn có thể kiếm tiền ở bất cứ đâu. Một trong những cách dễ dàng nhất cho bạn để kiếm tiền trực tuyến đó là tham gia khảo sát trực tuyến.

Cũng như những công việc trực tuyến khác, bạn có thể tham gia kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến ở bất cứ đâu: tại nhà, quán cà phê, nơi làm việc, … Tất cả những gì bạn cần chỉ là thiết bị có kết nối internet.

Có không ít công ty sẵn sàng chi ra nhiều tiền chỉ để biết những người như bạn đang nghĩ gì. Họ mong muốn hiểu suy nghĩ của bạn khi mua sắm và lý do tại sao bạn mua một số sản phẩm nhất định. Sau khi hoàn thành khảo sát, bạn được trả bằng tiền mặt, PayPal, thẻ quà tặng hoặc phần thưởng khác. Hãy đăng ký trên càng nhiều trang càng tốt để tối đa hóa khả năng kiếm tiền của bạn.

Thậm chí có những bảng khảo sát cho trẻ em và thiếu niên cũng có thể kiếm tiền trực tuyến. Sau đây là một số gợi ý cho bạn:

E-Poll: Tại đây, bạn sẽ kiếm điểm khi tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến và đổi lấy tiền mặt (PayPal), thẻ quà tặng và giải thưởng. Chỉ có một tài khoản được phép cho mỗi hộ gia đình cho trẻ em từ 13 tuổi trở lên.

Khảo sát trực tuyến

Global Test Market – Khảo sát trực tuyến cho thanh thiếu niên từ 14 tuổi trở lên.

Kidz Eyes – Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi sống ở Mỹ có thể kiếm điểm bằng cách tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến mà sau đó có thể đổi lấy tiền mặt.

My Survey – Khảo sát trực tuyến cho trẻ em từ 14 tuổi trở lên.

Paid Viewpoint – Khảo sát trực tuyến ngắn cho thanh thiếu niên từ 13 tuổi trở lên.

Teen Eyes – đó là một bảng khảo sát trực tuyến bao gồm thanh thiếu niên từ 13 đến 18 sống ở Mỹ và kiếm điểm bằng tiền mặt.

VIP Voices – Khảo sát trực tuyến cho thanh thiếu niên từ 13 tuổi trở lên. Bạn có thể kiếm được tiền mặt và giải thưởng cho ý kiến của bạn.