Cách kiếm tiền từ ứng dụng di động Roz Dhan

Tiền có thể kiếm bằng nhiều cách khác nhau, và một trong những cách tương đối phổ biến hiện nay là kiếm tiền qua các ứng dụng di động. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách để nhận tiền thưởng trên ứng dụng Roz Dhan.

1. Kiếm tiền bằng cách giới thiệu cho bạn bè

Giống như tất cả các ứng dụng Android khác, Roz Dhan cũng cung cấp Chương trình giới thiệu nhận thu nhập. Bạn có thể kiếm được một khoản hoa hồng trọn đời từ những người mà bạn giới thiệu đến với ứng dụng. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể tìm thấy liên kết giới thiệu của mình để mời người khác tham gia thông qua Facebook, Twitter, Messenger, WhatsApp, Instagram, SMS, v.v. Bạn cũng có thể giành được PayTM Cash miễn phí khi bạn bè của bạn giới thiệu cho bạn bè của họ dùng thử ứng dụng này.

2. Check-in

Bạn có thể kiếm tiền không giới hạn bằng cách đăng nhập vào ứng dụng Roz Dhan mỗi ngày. Có, bạn có thể giành được tiền thật bằng cách chỉ cần mở ứng dụng hàng ngày, ngay cả khi bạn không đọc hoặc sử dụng nó. Một khoản tiền thưởng bổ sung cũng được tặng cho người dùng vào ngày 5 hàng tháng.

Vậy bạn còn chờ gì nữa, chỉ cần truy cập Google Play Store và Cài đặt Ứng dụng RozDhan thôi.

Bạn có thể kiếm tiền không giới hạn bằng cách đăng nhập vào ứng dụng  Roz Dhan mỗi ngày
Bạn có thể kiếm tiền không giới hạn bằng cách đăng nhập vào ứng dụng Roz Dhan mỗi ngày

3. Chơi trò chơi

Trong khi có nhiều ứng dụng Android tính phí cho bạn để chơi trò chơi, ứng dụng RozDhan là người thay đổi trò chơi.

RozDhan là một trong những ứng dụng tốt nhất để kiếm tiền nhanh chóng vì có nhiều cách có sẵn với ứng dụng. Trong số đó, ứng dụng này trả tiền cho người dùng để chơi trò chơi và nhận PayTM Cash khi bạn chiến thắng.

4. Xem video và chia sẻ

Ứng dụng RozDhan thường xuyên xuất bản các video mới và họ cũng trả tiền cho những người dùng xem các video đó. Là người dùng RozDhan, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng của mình bất cứ lúc nào để xem video, tải lên video của riêng bạn và chia sẻ với người khác. Bạn cũng có thể tải lên hình ảnh của mình, những bức ảnh được chụp gần đây cho cộng đồng RozDhan để kiếm tiền.

Các danh mục video và ảnh được chấp nhận: Hài hước, Lạ, Sự kiện, Sức khỏe, Thời trang.

Bạn sẽ kiếm được RozDhan Coin cho mọi hoạt động bạn thực hiện. Xem video và chia sẻ chúng kiếm được nhiều tiền hơn.

5. Chơi Micro Quiz

Đây là tính năng mới và mới nhất của ứng dụng này cho phép người dùng phát triển kiến ​​thức trong khi học. Học là niềm vui trong khi kiếm tiền là một trong những phần thú vị của ứng dụng này. Tất cả các đồng tiền bạn kiếm được khi thực hiện các nhiệm vụ sẽ được tự động chuyển đổi thành Rupee Ấn Độ và được trả vào Ví PayTM.