12 ứng dụng kiếm tiền tốt nhất trên điện thoại cho bạn năm 2019 (phần 2)

Ở bài viết trước, bạn đã thấy các ứng dụng tốt để kiếm tiền trên điện thoại thông minh một cách dễ dàng. Sau đây là một số ứng dụng kiếm tiền khác để bạn có thể có thêm một khoản thu nhập nhỏ cho mình.

5) PanelPlace

PanelPlace là ứng dụng hàng đầu trong danh sách các ứng kiếm tiền tốt nhất 2019. Ứng dụng này dựa trên 100% khảo sát và bạn có được khảo sát từ các trang khảo sát phổ biến bao gồm Toluna.

Ứng dụng khảo sát có giao diện bắt mắt và thực sự đơn giản để sử dụng. Với ứng dụng này, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc khảo sát nào bởi bạn sẽ nhận được thông báo khi có khảo sát mới.

Các câu hỏi khảo sát thường rất đơn giản và PanelPlace sẽ trả cho bạn mức phí thanh toán cao nhất trong thị trường bảng khảo sát.

6) Tapporo

Tapporo là một trong những ứng dụng kiếm tiền lâu đời và đáng tin cậy nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Google Play Store. Ứng dụng này thậm chí đã được liệt kê trong danh sách năm 2015 về các ứng dụng kiếm tiền tốt nhất.

Dựa trên phiên bản web, Tapporo cung cấp cho bạn khoản tiền thưởng giới thiệu lên đến 0,6 đô la. Tỷ lệ phần thưởng giới thiệu cao là một trong những lý do nhiều người yêu thích ứng dụng này. Có thể hơi khó kiếm tiền ngoài điều đó, tuy nhiên, Tapporo là một trong những ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể tải xuống và kiếm được tiền mặt.

Kiếm tiền từ các ứng dụng trên điện thoại

7)  Storm Play

Bạn có muốn nhận được Bitcoin hoặc Ethereum miễn phí không? Bitmaker Bitcoin miễn phí, hiện được đổi tên thành Storm Play có thể giúp bạn nhận được tiền điện tử miễn phí. Ứng dụng này sẽ trả cho bạn các khối mà sau đó có thể đổi thành Bitcoin. Bạn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác nhau như khảo sát câu trả lời, cài đặt trò chơi và hơn thế nữa để kiếm khối.

Thông thường, bạn sẽ được thanh toán vào thứ Sáu khi bạn đạt đến ngưỡng tối thiểu (điều này tiếp tục thay đổi tùy thuộc vào giá giao dịch tiền điện tử). Hãy nhớ rằng, để nhận Bitcoin, bạn phải có ví Bitcoin và ví riêng nếu bạn muốn nhận Ethereum. Bạn có thể tìm thấy Ví bitcoin trực tuyến và đăng ký một cách dễ dàng.