Cách kiếm tiền trực tuyến nhanh chóng và đơn giản cho những người yêu thể thao (phần 2)

Từ việc được trả tiền để xem thể thao đến viết lách tự do, có vô số cách để kiếm tiền trực tuyến cho những người yêu thể thao. Tiếp theo là những cách kiếm tiền trực tuyến đơn giản và dễ dàng khác mà bạn có thể thực hiện bằng tình yêu thể thao của mình.

Sử dụng các ứng dụng thể thao

Giống như các trang web thử nghiệm người dùng, bạn có thể tải xuống các ứng dụng thể thao và kiếm tiền từ các ứng dụng này. Có rất nhiều ứng dụng để bạn có thể tải xuống và kiếm tiền. Các ứng dụng này cho phép bạn nhận phần thưởng và giảm giá từ các nhiệm vụ như chơi trò chơi, trả lời khảo sát và giới thiệu ứng dụng cho bạn bè.

Cách kiếm tiền trực tuyến này có thể không cung cấp cho bạn tiền mặt – nhưng với các phần thưởng và thẻ giảm giá cũng giúp bạn tích hợp được nhiều hơn và tiết kiệm tiền – đó cũng là một cách kiếm tiền.

Chụp ảnh các đội Jersey và đăng lên Instagram

Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh có camera đẹp và biết một chút về nhiếp ảnh, tại sao bạn không tận dụng điều này để kiếm tiền? Thậm chí nếu bạn không phải là một người chụp ảnh đẹp thì đó cũng không phải là vấn đề. Có rất nhiều mẹo chụp ảnh đơn giản mà bạn có thể tham khảo trên Internet.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách tiếp thị liên kết trên Instagram

Instagram là một cách tuyệt vời để bắt đầu xây dựng thu nhập trực tuyến. Khi bạn kết hợp Instagram với tiếp thị liên kết, việc kiếm lợi nhuận trực tuyến trở nên rất khả thi. Bạn có thể chụp ảnh sản phẩm, chẳng hạn như áo của đội và đăng lên Instagram của bạn. Nhận một liên kết liên kết cho áo sơ mi, và bạn có thể được trả tiền từ hình ảnh được đăng.