8 trang web giúp bạn kiếm tiền trực tuyến dễ dàng (phần 2)

Bạn có thể kiếm tiền trực tuyến? Điều này hoàn toàn có thể, và những trang web sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng.

5. Hãy để Trim giúp bạn tiết kiệm tiền tự động

Trim như một trợ lý giúp bạn tiết kiệm tiền. Đó là ứng dụng theo dõi chi tiêu của bạn và tự động hóa quy trình tiết kiệm tiền hàng ngày cho bạn, giúp bạn cắt giảm chi phí định kỳ cho các dịch vụ bạn không còn cần nữa.

Trim tiến một bước xa hơn, giúp bạn giải quyết nợ nần và chiến lược cắt giảm chi tiêu của bạn. Ứng dụng thậm chí kiểm tra giá của đối thủ cạnh tranh trên các sản phẩm như bảo hiểm tự động của bạn để đảm bảo bạn nhận được mức giá tốt nhất cho các dịch vụ bạn sử dụng.

6. Kiếm tiền với ngân hàng chơi đố

Bạn có nhiều kiến thức trong các lĩnh vực? Nếu vậy, tại sao không sử dụng kiến thức của bạn để kiếm một số tiền trực tuyến nhanh chóng?

SwagIQ là một game show giải đố trực tiếp, nơi bạn có thể kiếm tiền một cách nghiêm túc. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng, điều chỉnh nó cho trò chơi hàng tuần và trả lời các câu hỏi trong 10 giây hoặc ít hơn. Trả lời đúng tất cả các câu hỏi và bạn được trả tiền. Với SwagIQ, ngay cả khi bạn không thắng, bạn vẫn kiếm được tiền kỹ thuật số cho các câu hỏi bạn nhận được đúng.

Làm thế nào để kiếm tiền trực tuyến?

7. Tiền thưởng từ ngân hàng

Tất cả các loại ngân hàng cung cấp một phần thưởng nếu bạn sẵn sàng chuyển một lượng tiền mặt nhất định vào tiền gửi hoặc đăng ký gửi tiền trực tiếp.

Một cách khác để tiết kiệm tiền từ ngân hàng là chỉ cần có một tài khoản tiết kiệm thu lãi. Mỗi ngân hàng có một chính sách ưu đãi riêng, vì vậy bạn hãy tham khảo những trang web của các ngân hàng địa phương.

8. Được hoàn tiền với Paribus

Bạn đã bao giờ mua một cái gì đó chỉ để có được giảm giá vào một vài ngày sau đó? Với Paribus, bạn có thể lấy lại số tiền đó mà không cần tốn công sức. Tất cả những gì bạn làm là mua sắm trực tuyến trên trang web như bình thường và để Paribus theo dõi email xác nhận của bạn từ các nhà bán lẻ. Bất cứ khi nào giá giảm trên những gì bạn mua, Paribus sẽ giúp bạn được hoàn tiền.

Kiếm tiền trực tuyến hoàn toàn có thể. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thêm một khoản thu nhập nho nhỏ.