12 ứng dụng kiếm tiền tốt nhất trên điện thoại cho bạn năm 2019 (phần 1)

Các ứng dụng kiếm tiền trực tuyến đang phổ biến hơn so với kiếm tiền qua các trang web vì bạn có thể kiếm tiền khi đang di chuyển và không bị giới hạn khi sử dụng thiết bị để bàn. Sau đây là các ứng dụng trên điện thoại kiếm tiền tốt nhất cho bạn.

1) Cash For Apps

Cash For Apps là một ứng dụng trả tiền cho bạn để cài đặt ứng dụng. Khi bạn cài đặt các ứng dụng được quảng cáo trên phiếu mua hàng Cash For Apps, bạn có thể xóa chúng sau khi bạn được ghi điểm.

300 điểm trên ứng dụng này trị giá 1 đô la và có thể đổi điểm lấy thẻ quà tặng cho các cửa hàng bao gồm Amazon, CVS, eBay, Target, Starbucks, Google Play và nhiều điểm khác.

2) Ebates

Ứng dụng Ebates là một ứng dụng kiếm tiền tốt cho bất kỳ ai thích mua sắm trực tuyến. Ebates là một trong những ứng dụng hoàn tiền tốt nhất cho bạn.

Khi bạn tải ứng dụng này về điện thoại thông minh của mình, Ebates sẽ cung cấp cho bạn 5 đô la khi đăng ký.

Bạn có thể được trả tiền để mua sắm tại bất kỳ trong số hơn 750 cửa hàng được chấp thuận bao gồm Microsoft, Sephora và Etsy.

Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè của mình sử dụng ứng dụng kiếm tiền miễn phí này.

3) CashKarma

CashKarma là một ứng dụng phổ biến sẽ trả tiền cho bạn để tải ứng dụng xuống, đăng ký dùng thử miễn phí và xem video. Đối với lượt xem video được trả tiền, bạn nhận được 1 điểm cho mỗi lượt xem video và bạn có thể xem 50 điểm mỗi ngày.

Bạn có thể đổi điểm lấy tiền mặt PayPal, thẻ quà tặng Amazon trị giá $ 5 và $ 10.

Với CashKarma, bạn có thể nhận được phần thưởng khi đăng nhập vào ứng dụng hàng ngày và có những phần thưởng khác khi bạn đạt được các mốc quan trọng.

Bạn có thể kiếm tiền qua một số ứng dụng trên điện thoại

4) Bounty

Ứng dụng Bounty có hơn 5.000.000 lượt cài đặt và hơn 100.000 xếp hạng 5 sao trên Play Store. Cách thức hoạt động của ứng dụng chủ yếu bằng cách tải xuống và cài đặt các ứng dụng khác. Ngoài ra còn có phiếu mua hàng Offerwall để có thể đổi lấy phiếu quà tặng.

Nhìn chung, ứng dụng này rất tốt và thanh toán đáng tin cậy. Bạn có thể trao đổi tín dụng cho thẻ quà tặng từ iTunes, Amazon, Steam và nhiều hơn thế nữa.