10+ cách tốt nhất để kiếm tiền miễn phí từ việc làm khảo sát trực tuyến (phần 1)

Bạn muốn tìm kiếm các công ty khảo sát trực tuyến trả tiền mặt thực sự? Nếu bạn thích tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến để kiếm tiền trên máy tính của mình, thì hãy xem một số công ty được liệt kê dưới đây để thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến tại nhà.

1. Pinecone Research

Mô tả: Công ty này thuộc sở hữu của Nielson và đã có từ năm 1999 và thường trả khoảng 3 đô la cho mỗi khảo sát trực tuyến bạn hoàn thành.

Phương thức thanh toán: Các tùy chọn thanh toán là bằng séc, PayPal hoặc thẻ quà tặng.

2. Opinion Outpost

Opinion Outpost là một trong những công ty nghiên cứu thị trường phổ biến nhất đã tồn tại trong nhiều năm. Bạn sẽ không mất lệ phí để đăng ký và các thành viên được trả tiền mặt để chia sẻ ý kiến ​​của mình. Thanh toán được thực hiện qua PayPal.

Các quốc gia có thể thực hiện khảo sát: Mỹ, Anh và CA

Phương thức thanh toán: PayPal và thẻ quà tặng (Người dùng có thể rút tiền với tối thiểu 3 đô la)

3. Toluna

Mô tả: Toluna là một công ty nghiên cứu thị trường trả tiền cho các thành viên tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến. Ngoài ra, các thành viên cũng được trả tiền để trải nghiệm sản phẩm miễn phí.

Thanh toán: Bạn sẽ kiếm được 1- 5 đô la tiền mặt cho mỗi khảo sát trực tuyến mà bạn đủ điều kiện và được thanh toán qua PayPal.

Kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến miễn phí
Kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến miễn phí

4. Swagbucks

Mô tả: Swagbucks trả tiền để bạn tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến ngắn, xem trailer phim, chơi trò chơi và nhiều hơn nữa! Swagbucks mở cửa cho tất cả mọi người trên toàn thế giới.

Phương thức thanh toán: PayPal hoặc thưởng thẻ quà tặng.

5. Inbox Dollars

Trang web này có nhiều cách để kiếm tiền và hoàn thành các cuộc khảo sát trực tuyến là một trong số đó. Inbox Dollars trả tiền cho các thành viên để họ đọc e-mail, tham gia các cuộc khảo sát, mua sắm trực tuyến và hơn thế nữa. Tham gia ngay bây giờ để kiếm được tiền thưởng 5 đô la khi đăng ký.