10 cách tốt nhất để kiếm tiền khi chơi game trực tuyến (phần 2)

Bạn không cần phải mua PlayStation, Xbox, Nintendo hoặc bất kỳ máy chơi game nào khác trên thị trường để được trả tiền. Tất cả bạn cần là một máy tính, internet và kinh nghiệm chơi game.

Gamesville

Đây được coi là trang web chơi game dựa trên web miễn phí đầu tiên và phổ biến nhất trên internet. Bạn nhận được phần thưởng GV khi chơi và chiến thắng các game, nhận được điểm số cao và vị trí. Sau đó, bạn được phép biến phần thưởng GV của mình thành tiền mặt và các giải thưởng thú vị khác. Bạn cũng có thể lựa chọn các cuộc thi tiền mặt thuần túy tại trang web này nếu không muốn kiếm phần thưởng GV.

Paid Game Player

Trang web chơi game này cung cấp cho những người yêu thích chơi game trực tuyến một cơ hội kiếm tiền trong khi tham gia các game trực tuyến. Khi bạn đăng ký với tài khoản Paid Game Player, bạn sẽ được tham gia kho tàng game trực tuyến khổng lồ tại trang web này với hơn 600 game khác nhau. Tuy nhiên, bạn phải ít nhất 18 tuổi để đăng ký và bắt đầu kiếm tiền. Các game bao gồm sòng bạc trực tuyến, game giải đố, game điện tử và nhiều game thú vị khác.

Second life

Đây được coi là một trong những trang web chơi game lớn nhất mà bạn có thể kiếm tiền trên internet hiện nay. Trang web này khuyến khích giao dịch tài sản (bất động sản ảo), tạo và bán nội dung, bán đồ dùng, quần áo, thực hiện các buổi hòa nhạc rock, sự kiện và chương trình game. Trên thực tế, bạn có thể được trả tiền khi ngồi trên ghế bên ngoài cửa hàng. Mục đích đằng sau ý tưởng này là để thu hút người khác đến cửa hàng.

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc chơi game trực tuyến

Clip 2Play

Trên trang web này, có rất nhiều giải đấu hàng ngày diễn ra. Hầu hết các game được chơi là các game flash và người chơi chiến đấu với nhau. Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng từ Clip 2Play. Ngoài ra, có một chương trình giới thiệu mà bạn có thể kiếm được 10 điểm cho mỗi lượt. Sau đó, bạn có thể đổi điểm lấy tiền mặt.

Chơi game trực tuyến được trả tiền là cách tiền trực tuyến thú vị hơn bao giờ hết. Nếu bạn yêu thích chơi game trực tuyến và có kinh nghiệm chơi và chiến thắng những game trực tuyến đó, thì bạn nên xem xét việc chơi và được trả tiền để làm những gì bạn thích làm.